Camera Hành Trình Tại Ninh Bình

Phân phối camera hành trình tại Ninh Bình

Lắp đặt Camera Hành Trình Tại Ninh Bình

Camera Hành Trình Tại Ninh Bình ở đâu uy tín, chất lượng mà thẩm mỹ lại cao? Hẳn những người có xe riêng hay những người đang dùng xe tải là phương tiện để kiếm sống hàng ngày đang có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình cho xe của mình. Họ có nhu cầu nhưng chưa biết nơi nào ở Ninh Bình lắp đặt Camera Hành Trình đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Thêm vào đó là chế độ phục vụ rất tốt. ” Bancamera365” là địa chỉ các bạn hoàn toàn yên tâm về Chất lượng Camera hành Trình tại Ninh Bình, về kỹ thuật lắp đặt bởi thợ lành nghề từng công tác tại Hyundai. Liên hệ ngay 0904.929.363 để được hỗ trợ tốt nhất.

Camera hành trình tại Ninh Bình
Camera hành trình tại Ninh Bình

Giới thiệu về Camera Hành Trình:

Camera hành trình dùng cho Ô tô ,Xe máy và các phương tiện giao thông khác.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại camera ô tô, đa dạng về chất lượng, mẫu mã lẫn chủng loại, tính năng.

 • Camera hành trình ô tô.
 • Camera lùi.
 • Camera tiến mũi xe.
 • Camera tiến trên gương chiếu hậu.
 • Camera 360 độ.

Có nên tìm hiểu về Camera Hành Trình Tại Ninh Bình:

Camera Hành Trình là gì?

Camera hành Trình Giá Rẻ
Camera hành Trình Giá Rẻ

Có rất nhiều loại Camera Hành Trình tại Ninh Bình của các thương hiệu khác nhau như:

 1. Camera hành trình Vision Drive. …
 2. Camera hành trình Vietmap. …
 3. Camera hành trình Xiaomi. …
 4. Camera hành trình Blackvue. …
 5. Camera hành trình Papago. …
 6. Camera hành trình Transcend. …
 7. Camera hành trình HP. …
 8. Camera hành trình Genius
 9. Camera hành trình NOVATECH.
 10. Camera hành trình VT-Car.
 11. Camera hành trình Webvision.

Nhiều thế này các bạn nhìn và so sánh thôi đã thấy loạn lên rồi. Nói sao không chọn được sản phẩm để bảo vệ xe của mình.

Mỗi loại Camera hành trình đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó: Camera Hành Trình Tại Ninh Bình sẽ phân tích một chút nhé.

Xuất xứ và so sánh các thương hiệu Camera hành trình:

 • Camera hành trình Vision Drive:

  Camera hành trình tại Ninh Bình
  camera-visiondrive

  là thương hiệu đến từ Hàn Quốc được sử dụng cho nhiều loại xe như Hyundai Korea, Mobis hay GM Korea… Giá thành của loại này khá cao so với mặt bằng chung. Các sản phẩm đang có bán online tại bancamera365.com . Camera hành trình tại Ninh Bình bán ở cửa hàng theo địa chỉ: Tại Đây

 • Camera hành Trình Vietmap:

  Camera hành Trình Vietmap
  Camera hành Trình Vietmap

Cái tên Vietmap đã nói lên tất cả vì đây là thương hiệu Việt.Các sản phầm của Vietmap được đông đảo khách hàng đánh             giá rất cao như: Vietmap X9, C5, A45..

Các sản phẩm đang có bán online tại bancamera365.com . Và bán Camera hành trình tại Ninh Bình ở cửa hàng theo địa chỉ này

Mệnh danh là ” Apple Trung Quốc ” Camera hành Trình Xiaomi:

Camera hành Trình Xiaomi
Camera hành Trình Xiaomi
 • Đã phát triển sang tới Việt Nam và hứa hẹn là nhà sản xuất giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng của hàng Trung Quốc thì chưa thể sánh ngang được với các thương hiệu Mỹ hay Nhật rồi. Các sản phẩm đang có bán online tại bancamera365.com . Camera hành trình tại Ninh Bình bán ở cửa hàng theo địa chỉ: Tại Đây
 • Camera Hành Trình Blackvue :

  Camera hành Trình
  blackvue

  cùng là thương hiệu đến từ Hàn Quốc và chất lượng không thua kém gì Vision Drive. Thị phần tại Khu vực Đông Nam Á thậm chí có phần nhỉnh hơn. Phong cách thiết kế khá hiện đại và các sản phẩm tiêu biểu như: BlackVue DR650S 2CH, DR750LW-2CH hay DR650GW….

Các sản phẩm đang có bán online tại bancamera365.com . Camera hành trình tại Ninh Bình bán ở cửa hàng theo địa chỉ: Tại Đây

 • Camera hành trình Transcend:

  Camera hành trình tại Ninh Bình chất lượng cao
  Transcend-TS32GDP520M

Một thương hiệu đến từ Đài Loan và được hình thành từ 1988. Transcend được nhớ tới các sản phẩm chủ lực như: Thẻ              nhớ, USB, ổ cứng SSD hay camera. Cùng với Dahua (Camera an ninh) Thì Transcend cũng là sản phẩm chất lượng rất              tốt mà giá thành lại vừa phải phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng về Camera hành trình. Các model nổi bật như:                  Transcend Drive Pro 100, 200, 220 hay 520….

 • Camera hành Trình Papago :

  Lắp đặt Camera hành trình tại Ninh Bình
  Papago-Gosafe-51G

Cũng là một thương hiệu đến từ Đài Loan và thuộc phân khúc tầm trung. Được rất nhiều anh em Sử dụng cho xế yêu của            mình: Một số sản phẩm đã được số đông tài xế sử dụng của hãng này như: Papago GoSafe 150S, P1, P3 hay M90 với              mức giá khá hợp lý cùng thời gian bảo hành khoảng 12 tháng.

 • Camera hành trình HP:

  Camera hành Trình HP
  Camera hành Trình HP

          HP hay Hewlett-Packard thương hiệu này có từ năm 1939 tại Mỹ đến nay đã gần mừng thọ 1 thế kỷ tồn tại. Họ luôn là                thương hiệu lớn với nhiều sản phẩm như Máy tính, máy ảnh kỹ thuật số, máy in và Camera.. Camera hành trình của HP              có ưu điểm kết nối rất ổn định và cho hình ảnh Full HD rất nét. Các sản phẩm của HP tiêu biểu như: HP F350, F500G,                  F550G, F800G hay F890G .. Tuy nhiên sản phẩm của HP chưa phổ biến đại Trà tại Việt Nam nhiều bởi giá của nó cũng              khá cao. Các sản phẩm đang có bán online tại bancamera365.com . Camera hành trình tại Ninh Bình bán ở cửa hàng theo địa chỉ: Tại Đây

 • Camera hành trình Genius:

  Camera hành Trình tại Ninh Bình
  Camera hành Trình tại Ninh Bình

Lại một thương hiệu nữa đến từ Đài Loan. Thương hiệu này có Văn phòng đại diện tại Hầu hết các khu vực trên thế giới              như Mỹ, Anh, Nam Phi và Đông Nam Á… Các sản phẩm cũng khá phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam                          ( Thương  hiệu này được biết tới nhiều hơn từ chuột, bàn phím và phụ kiện computer…) Tuy nhiên Camera hành Trình                  của Genius cũng là sản phẩm rất tốt cho sự lựa chọn của Tài xế. Một số model tiêu biểu như: Genius 530HD, FHD590                hay DVR-FHD600  .

Các sản phẩm đang có bán online tại bancamera365.com . Camera hành trình tại Ninh Bình bán ở cửa hàng theo địa chỉ này

 • Camera hành trình Sony :

  Camera hành trình Sony
  Camera hành trình Sony

Nói tới Sony người ta luôn liên tưởng đến những loại Camera và máy ảnh tốt nhất, Cho chất lượng hình ảnh rõ nét nhất.              Đây thực sự là thương hiệu quá nổi tiếng và uy tín đến từ Nhật Bản. Trên thế giới hiện nay về cảm biến hình ảnh thì Sony (CCD)-Điện Từ và Shap (CMOS)-Bán Dẫn. Công nghệ của Sony cho hình ảnh sắc nét và hỗ trợ tốt hơn. Mà Cảm biến hình ảnh Sensor là cốt lõi quyết định các tính năng của Camera. Công nghệ và chất lượng cao đi cùng Giá thành cũng Mắc hơn ít nhất cũng từ 8tr đến 10tr cho 1 bộ Camera hành trình Sony.Một số model tiêu biểu như: Sony HDR-AS30V, HDR-AS200VR, HDR-AS50R, FDR – X3000R hay HDR-AS100VR

 • Camera Hành Trình Anytek:

  Phân phối camera hành trình tại Ninh Bình
  camera hành trình anytek

Đây là một thương hiệu đến trong quá trình bùng nổ công nghệ tại Trung Quốc. Với thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn mang phong cách thời trang gọn gàng. Mức giá thì lại phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Công nghệ cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng của Tài Xê. Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng của số đông bác Tài. Một số model tiêu biểu có thể kể đến như: Anytek A88, A99, A100 hay T10 Dual 

 • Camera Hành Trình Novatech:
  Camera hành trình xe tải H15
  Camera hành trình xe tải H15

Một sự kết hợp khá hoàn hảo giữa sản phẩm Camera hành trình Công nghệ và sản xuất của Hàn Quốc. Và được hỗ trợ Việt hóa và phần mềm chỉ đường cũng như văn hóa Việt Nam. Rất dễ sử dụng cho Người Việt. Các sản phẩm tiêu biểu của NovaTech: CAMERA HÀNH TRÌNH NOVATECH H15 5 INCH IPS KÈM CAMERA LÙI 15M CHO XE TẢI. CAMERA HÀNH TRÌNH M15, CM84T4G, CM844G PRO…

Các sản phẩm đang có bán online tại bancamera365.com . Camera hành trình tại Ninh Bình bán ở cửa hàng theo địa chỉ này 

 • Camera hành trình VT-Car.:

  Camera hành trình tại Ninh Bình
  Camera hành trình tại Ninh Bình

Đây là thương hiệu Camera hành trình khá phù hợp với các anh em lái xe. Nó không sánh được với các ông lớn Như Sony hay HP. Nhưng sản phẩm đa dạng và giá cả rất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm tiêu biểu của VT car như:   VT-Car203, VT-Car311,   VT-Car368 ….

Các sản phẩm đang có bán online tại bancamera365.com . Và bán Camera hành trình tại Ninh Bình ở cửa hàng theo địa chỉ này

Tác Dụng Của Camera Hành Trình:

 • Bảo vệ lợi ích cho người lái xe khi tham gia giao thông. Cảnh báo tốc độ khi lái xe. Bảo vệ lái xe khi xảy ra các tranh chấp như va chạm hay vi phạm luật giao thông.
 • Bản thân Camera Hành Trình cũng giống như là Camera quan sát vậy nó sẽ bảo vệ xe cho bạn tránh khỏi những phá hoại hay trộm cắp. Ngoài ra nó cũng giúp lấy lại xe khi trên xe còn bộ GPS dễ dàng.
 • Giúp các phượt thủ hay các lái xe lưu lại các khoảnh khắc đẹp trên từng cung đường mà họ đi qua.
 • Giúp cho bạn tham gia giao thông có trách nhiệm hơn tạo môi trường giao thông An toàn cho Xã Hội và đem lại sự công bằng cho mọi người khi tham gia giao thông.

Một số tiêu chí Cần thiết khi lựa chọn Camera Hành Trình:

 1. Độ phân giải màn hình và chất lượng âm thanh

  Phân phối Camera hành trình tại Ninh Bình
  Phân phối Camera hành trình tại Ninh Bình

Để ghi lại được những video có chất lượng tốt cần camera có độ phân giải màn hình cao (HD, Full HD, 2K, 4K,…), giúp ghi hình thuận lợi trong điều kiện thiếu ánh sáng hay vào ban đêm, cho hình ảnh và âm thanh rõ nét.

Camera hành trình tại Ninh Bình luôn quan tâm đến chất lượng hình ảnh và âm thanh của Camera.

       2. Chế độ chống Rung tốt:

Không chống rung/chống rung kém: Nếu là hàng  “dỏm”, camera thường sẽ bị rung nhiều khiến hình ảnh dễ bị nhoà, mờ, không ổn định…

3 .Camera có Chế độ quay ban đêm và chức năng hỗ trợ Ngược Sáng:

Điều này sẽ giúp cho Camera quay rõ nét hơn về ban đêm. Và khi chiếu thẳng vào nguồn ánh sáng ngoài thì Camera không bị lóa và vẫn rõ nét. Cửa hàng của bancamera365 luôn có các loại Camera hành trình tại Ninh Bình chống ngược Sáng tốt.

     4. Camera thu tín hiệu ổn định:

Camera Hành Trình
Camera Hành Trình

Camera Có chất lượng thu tín hiệu ổn định để tránh bị gián đoạn tín hiệu. Hình ảnh rõ nét. Camera hành trình tại Ninh Bình luôn có các sản phẩm cho chế độ hình ảnh ổn định.

     5. Camera có Khẩu độ lớn và tiêu cự nhỏ:

( Khẩu độ luôn tỷ lệ nghịch với tiêu cự) Nên khi mua anh em chú ý tới chức năng này. Khi khẩu độ càng lớn thì mức độ thu sáng và góc độ mở của Camera càng tốt do đó camera sẽ cho hình ảnh tối ưu hơn.

     6. Nên chọn mua Bộ camera có cả Camera Phụ.

Chúng ta không nên tiếc chút kinh phí mà quên đi camera phụ quan sát phía sau xe. Khi lùi xe chính là lúc chúng ta giảm tốc độ và cần quan sát phía sau nhất. Chính vì vậy việc đầu tư một bộ có Camera phụ là cần thiết. Camera hành trình tại Ninh Bình luôn đầy đủ các loại Camera hành trình gồm cả camera phụ.

    7. Chọn Chip xử lý của Camera tốt:

Phân phối camera hành Trình
Phân phối camera hành Trình

Chúng ta nên quan tâm tới Chip xử lý của camera. Tốt nhất là Sony ( Ai cũng nghe quen câu nét như Sony nếu là người việt Nam). Tuy nhiên việc chọn Chip cũng tùy vào điều kiện kinh tế của anh em nữa. Nếu chưa có điều kiện của Sony thì cũng nên lựa chọn : Ambarella, Novatek, Texas Instruments… Sản phẩm của Camera hành trình tại Ninh Bình có tất cả các loại Chip từ cao cấp đến bình dân.

8. Bộ nhớ của Camera lớn:

Tối thiểu các bạn nên chọn là 32G. Nếu có điều kiện anh em nên tìm hiểu công nghệ và đầu tư tên miền của hãng hỗ trợ để lưu lại các hình ảnh trên hệ thống riêng. Camera hành trình tại Ninh Bình có các loại Camera hành trình hỗ trợ thẻ nhớ tới 512G.

    9. Chọn Camera có Kích thước màn hình phù hợp.

Nên lựa chọn loại màn hình phù hợp bởi ai cũng thích màn hình to và nhìn được nhiều thứ rõ. Nhưng xin lưu ý đây là chúng ta đang lái xe. Và độ thẩm mỹ trên xe của chúng ta nữa. Nếu màn hình to quá sẽ bị che mất tầm nhìn và trong không gian khoang lái hẹp sẽ mất mỹ quan. Camera hành trình tại Ninh Bình có đầy đủ các loại cấu hình camera và kiểu dáng hiện đại gọn, nhẹ.

   10. Camera được sản xuất bởi những hãng uy tín, giá cả phải chăng

Camera hành trình trên ô tô đôi khi không cần quá đắt tiền, miễn là phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn, và quan trọng là bạn chọn được sản phẩm từ thương hiệu uy tín trên thị trường như: GoPro, Webvision, Vietmap… Camera hành trình tại Ninh Bình nơi phân phối các sản phẩm camera hành trình của các thương hiệu lớn.

11. Camera có hỗ trợ các tính năng tiện ích như:

Lắp đặt Camera hành Trình
Lắp đặt Camera hành Trình
 • Định vị GPS;
 • Cảnh báo tốc độ và làn đường;
 • Nhận diện biển báo;
 • Khởi động với xe và ghi hình cả khi xe đang đậu;
 • Thông báo khi camera không hoạt động hay gặp sự cố;
 • Chống nước, chống bụi, rung lắc khi quay…

Các tính năng nói đến ở đây sẽ được tích hợp trong phần mềm của Camera Hành Trình. Phần mềm chính là Linh hồn của Camera vậy. Nếu Phần cứng có tốt mà phần mềm dở thì anh em biết như nào rồi đó. Camera hành trình tại Ninh Bình luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

    12. Chọn Camera có góc quay từ 150 độ trở lên nhé

Nên max là 170 độ thì tốt nhất. Nếu có điều kiện thì có thể dùng chuyên dụng quét 360 nhé. Vì đi trên đường không biết trước điều gì xảy ra. Camera hành trình tại Ninh Bình có cả các loại Camera góc quét lên tới 360 độ.

Vậy Việc Lắp Đặt Camera Hành Trình Có Quan Trọng Không?

Lắp đặt Camera hành trình tại Ninh Bình
Lắp đặt Camera hành trình tại Ninh Bình
 • Tất nhiên nó quan trọng rồi. Nếu kỹ thuật không tốt sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe bạn
 • Nếu kỹ thuật không tốt sẽ Làm tăng cảm giác khó chịu khi lái xe. Bởi trên xe không gian hẹp lại kín nên việc đi dây kín là điều bắt buộc.
 • Nếu không cẩn thận khi đi trên đường độ rung lắc và nhấp nhô của mặt đường sẽ làm nguồn không ổn định dẫn đến tín hiệu không tốt.
 • Nếu không cài đặt tốt các tính năng của phần mềm hỗ trợ không hoạt động.

Camera hành trình tại Ninh Bình sẽ cho các bạn biết nơi để lắp đặt nhé!

Nên chọn nơi nào để lắp đặt Camera Hành trình.

Phân phối camera hành trình tại Ninh Bình
Phân phối camera hành trình tại Ninh Bình

Các bạn nên chọn những nơi chuyên làm về Camera. Và nơi chuyên cả về xe hơi. Họ sẽ biết những giải pháp tối ưu cho bạn. Và thẩm mỹ cao cho xe của bạn.

Với bancamera365 chúng tôi chuyên cung cấp về các dòng camera chúng tôi hiểu rất rõ công nghệ CCTV và hệ thống camera. Bản thân CEO chúng tôi cũng nhiều năm làm Cho hãng Xe hơi HyunDai nên việc am hiểu về xe hơi thì không phải lo gì.

Các bạn Nếu có nhu cầu lắp đặt Camera Hành trình tại Ninh Bình hay các tỉnh Lân cận hãy đến với bancamera365.com

Đội ngũ lắp đặt lành nghề. Và các mặt hàng Camera hành Trình của  VietMap, Xiaomi, Webvision… Sẽ làm hài lòng quý khách khó tính nhất.

Quy Trình lắp đặt Camera hành Trình tại Ninh Bình:

 1. Tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng.
 2. Tư vấn giải pháp tối ưu và lựa chọn các giải pháp lắp đặt Camera phù hợp.
 3. Tiến hành lắp đặt Camera hành trình trên xe cho khách hàng theo lịch hẹn.
 4. .Cài đặt phần mềm và hướng dẫn sử dụng cho quý khách.
 5. Nghiệm thu hình ảnh và bàn giao, bảo hành cho quý khách.
 6. Camera hành trình tại Ninh Bình luôn luôn lắng nghe các yêu cầu của khách hàng.

Mọi Chi tiết Liên hệ Thêm:

Hotline: 0904.929.363

Website: bancamera365.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904929363
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon