Hiển thị tất cả 10 kết quả

Camera Hành Trình là gì?

Tác dụng của Camera Hành Trình?

Camera Hành Trình
Camera Hành Trình

Camera hành trình dùng cho Ô tô ,Xe máy và các phương tiện giao thông.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại camera ô tô, đa dạng về chất lượng, mẫu mã lẫn chủng loại, tính năng.

 • Camera hành trình ô tô
 • Camera lùi
 • Camera tiến mũi xe
 • Camera tiến trên gương chiếu hậu
 • Camera 360 độ

Camera Hành Trình là gì?

Camera hành trình là một thiết bị có chức năng chính là ghi lại những hình ảnh, âm thanh diễn ra khi bạn tham gia giao thông. Có 2 loại chính là: camera hành trình cho ô tô và xe máy11 loại camera hành trình ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay - BlogAnChoi. Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu giúp bạn ghi lại hình ảnh những chuyến đi khi tham gia giao thông và đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Làm thế nào để chọn được camera hành trình ô tô tốt nhất? Bài viết sau sẽ . - BlogAnChoi. Camera hành trình là một thiết bị có chức năng chính là ghi lại những hình ảnh, âm thanh diễn ra khi bạn tham gia giao thông. Có 2 loại chính là: camera hành trình cho ô tô và xe máy (moto). Ngoài ra, camera hành trình còn có thêm nhiều chức năng khác như: lưu lại các hành trình, tốc độ và thời gian lái xe, cảnh báo tốc độ, cảm nhận va đập…. https://bloganchoi.com/camera-hanh-trinh-o-to-tot-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 11 loại camera hành trình ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay - BlogAnChoi. Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu giúp bạn ghi lại hình ảnh những chuyến đi khi tham gia giao thông và đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Làm thế nào để chọn được camera hành trình ô tô tốt nhất? Bài viết sau sẽ . - BlogAnChoi. Camera hành trình là một thiết bị có chức năng chính là ghi lại những hình ảnh, âm thanh diễn ra khi bạn tham gia giao thông. Có 2 loại chính là: camera hành trình cho ô tô và xe máy (moto). Ngoài ra, camera hành trình còn có thêm nhiều chức năng khác như: lưu lại các hành trình, tốc độ và thời gian lái xe, cảnh báo tốc độ, cảm nhận va đập…. https://bloganchoi.com/camera-hanh-trinh-o-to-tot-nhat/ (moto). Ngoài ra, camera hành trình còn có thêm nhiều chức năng khác như: lưu lại các hành trình, tốc độ và thời gian lái xe, cảnh báo tốc độ, cảm nhận va đập…

Tác Dụng Của Camera Hành Trình:

Lắp đặt Camera hành Trình
Lắp đặt Camera hành Trình
 • Bảo vệ lợi ích cho người lái xe khi tham gia giao thông. Cảnh báo tốc độ khi lái xe. Bảo vệ lái xe khi xảy ra các tranh chấp như va chạm hay vi phạm luật giao thông.
 • Bản thân Camera Hành Trình cũng giống như là Camera quan sát vậy nó sẽ bảo vệ xe cho bạn tránh khỏi những phá hoại hay trộm cắp. Ngoài ra nó cũng giúp lấy lại xe khi trên xe còn bộ GPS dễ dàng.
 • Giúp các phượt thủ hay các lái xe lưu lại các khoảnh khắc đẹp trên từng cung đường mà họ đi qua.
 • Giúp cho bạn tham gia giao thông có trách nhiệm hơn tạo môi trường giao thông An toàn cho Xã Hội và đem lại sự công bằng cho mọi người khi tham gia giao thông.

Một số tiêu chí Cần thiết khi lựa chọn Camera Hành Trình:

 1. Độ phân giải màn hình và chất lượng âm thanh11 loại camera hành trình ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay - BlogAnChoi. Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu giúp bạn ghi lại hình ảnh những chuyến đi khi tham gia giao thông và đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Làm thế nào để chọn được camera hành trình ô tô tốt nhất? Bài viết sau sẽ . - BlogAnChoi. Độ phân giải màn hình và chất lượng âm thanh: Để ghi lại được những video có chất lượng tốt cần camera có độ phân giải màn hình cao (HD, Full HD, 2K, 4K,…), giúp ghi hình thuận lợi trong điều kiện thiếu ánh sáng hay vào ban đêm, cho hình ảnh và âm thanh rõ nét. https://bloganchoi.com/camera-hanh-trinh-o-to-tot-nhat/:

This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 11 loại camera hành trình ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay - BlogAnChoi. Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu giúp bạn ghi lại hình ảnh những chuyến đi khi tham gia giao thông và đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Làm thế nào để chọn được camera hành trình ô tô tốt nhất? Bài viết sau sẽ . - BlogAnChoi. Độ phân giải màn hình và chất lượng âm thanh: Để ghi lại được những video có chất lượng tốt cần camera có độ phân giải màn hình cao (HD, Full HD, 2K, 4K,…), giúp ghi hình thuận lợi trong điều kiện thiếu ánh sáng hay vào ban đêm, cho hình ảnh và âm thanh rõ nét. https://bloganchoi.com/camera-hanh-trinh-o-to-tot-nhat/Để ghi lại được những video có chất lượng tốt cần camera có độ phân giải màn hình cao (HD, Full HD, 2K, 4K,…), giúp ghi hình thuận lợi trong điều kiện thiếu ánh sáng hay vào ban đêm, cho hình ảnh và âm thanh rõ nét.

       2. Chế độ chống Rung tốt:

Không chống rung/chống rung kém: Nếu là hàng  “dỏm”, camera thường sẽ bị rung nhiều khiến hình ảnh dễ bị nhoà, mờ, không ổn định…

Camera hành trình tại Ninh Bình
Camera hành trình tại Ninh Bình

3 .Camera có Chế độ quay ban đêm và chức năng hỗ trợ Ngược Sáng:

Điều này sẽ giúp cho Camera quay rõ nét hơn về ban đêm. Và khi chiếu thẳng vào nguồn ánh sáng ngoài thì Camera không bị lóa và vẫn rõ nét.

     4. Camera thu tín hiệu ổn định:

Camera Có chất lượng thu tín hiệu ổn định để tránh bị gián đoạn tín hiệu. Hình ảnh rõ nét.

     5. Camera có Khẩu độ lớn và tiêu cự nhỏ:

( Khẩu độ luôn tỷ lệ nghịch với tiêu cự) Nên khi mua anh em chú ý tới chức năng này. Khi khẩu độ càng lớn thì mức độ thu sáng và góc độ mở của Camera càng tốt do đó camera sẽ cho hình ảnh tối ưu hơn.

     6. Nên chọn mua Bộ camera có cả Camera Phụ.

Chúng ta không nên tiếc chút kinh phí mà quên đi camera phụ quan sát phía sau xe. Khi lùi xe chính là lúc chúng ta giảm tốc độ và cần quan sát phía sau nhất. Chính vì vậy việc đầu tư một bộ có Camera phụ là cần thiết.

    7. Chọn Chip xử lý của Camera tốt:

Chúng ta nên quan tâm tới Chip xử lý của camera. Tốt nhất là Sony ( Ai cũng nghe quen câu nét như Sony nếu là người việt Nam). Tuy nhiên việc chọn Chip cũng tùy vào điều kiện kinh tế của anh em nữa. Nếu chưa có điều kiện của Sony thì cũng nên lựa chọn : Ambarella, Novatek, Texas Instruments…

    8. Bộ nhớ của Camera lớn:

Phân phối camera hành Trình
Phân phối camera hành Trình

Tối thiểu các bạn nên chọn là 32G. Nếu có điều kiện anh em nên tìm hiểu công nghệ và đầu tư tên miền của hãng hỗ trợ để lưu lại các hình ảnh trên hệ thống riêng.

    9. Chọn Camera có Kích thước màn hình phù hợp.

Nên lựa chọn loại màn hình phù hợp bởi ai cũng thích màn hình to và nhìn được nhiều thứ rõ. Nhưng xin lưu ý đây là chúng ta đang lái xe. Và độ thẩm mỹ trên xe của chúng ta nữa. Nếu màn hình to quá sẽ bị che mất tầm nhìn và trong không gian khoang lái hẹp sẽ mất mỹ quan.

   10. Camera được sản xuất bởi những hãng uy tín, giá cả phải chăng11 loại camera hành trình ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay - BlogAnChoi. Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu giúp bạn ghi lại hình ảnh những chuyến đi khi tham gia giao thông và đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Làm thế nào để chọn được camera hành trình ô tô tốt nhất? Bài viết sau sẽ . - BlogAnChoi. Camera được sản xuất bởi những hãng uy tín, giá cả phải chăng: Camera hành trình trên ô tô đôi khi không cần quá đắt tiền, miễn là phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn, và quan trọng là bạn chọn được sản phẩm từ thương hiệu uy tín trên thị trường như: GoPro, Webvision, Vietmap…. https://bloganchoi.com/camera-hanh-trinh-o-to-tot-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 11 loại camera hành trình ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay - BlogAnChoi. Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu giúp bạn ghi lại hình ảnh những chuyến đi khi tham gia giao thông và đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Làm thế nào để chọn được camera hành trình ô tô tốt nhất? Bài viết sau sẽ . - BlogAnChoi. Camera được sản xuất bởi những hãng uy tín, giá cả phải chăng: Camera hành trình trên ô tô đôi khi không cần quá đắt tiền, miễn là phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn, và quan trọng là bạn chọn được sản phẩm từ thương hiệu uy tín trên thị trường như: GoPro, Webvision, Vietmap…. https://bloganchoi.com/camera-hanh-trinh-o-to-tot-nhat/: Camera hành trình trên ô tô đôi khi không cần quá đắt tiền, miễn là phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn, và quan trọng là bạn chọn được sản phẩm từ thương hiệu uy tín trên thị trường như: GoPro, Webvision, Vietmap…

    11. Camera có hỗ trợ các tính năng tiện ích như:

 • Định vị GPS;11 loại camera hành trình ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay - BlogAnChoi. Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu giúp bạn ghi lại hình ảnh những chuyến đi khi tham gia giao thông và đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Làm thế nào để chọn được camera hành trình ô tô tốt nhất? Bài viết sau sẽ . - BlogAnChoi. Camera có hỗ trợ các tính năng tiện ích như:Định vị GPS;Cảnh báo tốc độ và làn đường;Nhận diện biển báo;Khởi động với xe và ghi hình cả khi xe đang đậu;Thông báo khi camera không hoạt động hay gặp sự cố;Chống nước, chống bụi, rung lắc khi quay…. https://bloganchoi.com/camera-hanh-trinh-o-to-tot-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 11 loại camera hành trình ô tô tốt nhất trên thị trường hiện nay - BlogAnChoi. Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu giúp bạn ghi lại hình ảnh những chuyến đi khi tham gia giao thông và đem lại nhiều lợi ích đáng kể. Làm thế nào để chọn được camera hành trình ô tô tốt nhất? Bài viết sau sẽ . - BlogAnChoi. Camera có hỗ trợ các tính năng tiện ích như:Định vị GPS;Cảnh báo tốc độ và làn đường;Nhận diện biển báo;Khởi động với xe và ghi hình cả khi xe đang đậu;Thông báo khi camera không hoạt động hay gặp sự cố;Chống nước, chống bụi, rung lắc khi quay…. https://bloganchoi.com/camera-hanh-trinh-o-to-tot-nhat/
 • Cảnh báo tốc độ và làn đường;
 • Nhận diện biển báo;
 • Khởi động với xe và ghi hình cả khi xe đang đậu;
 • Thông báo khi camera không hoạt động hay gặp sự cố;
 • Chống nước, chống bụi, rung lắc khi quay…

Các tính năng nói đến ở đây sẽ được tích hợp trong phần mềm của Camera Hành Trình. Phần mềm chính là Linh hồn của Camera vậy. Nếu Phần cứng có tốt mà phần mềm dở thì anh em biết như nào rồi đó.

    12. Chọn Camera có góc quay từ 150 độ trở lên nhé

Nên max là 170 độ thì tốt nhất. Nếu có điều kiện thì có thể dùng chuyên dụng quét 360 nhé. Vì đi trên đường không biết trước điều gì xảy ra.

Camera hành Trình Giá Rẻ
Camera hành Trình Giá Rẻ

Vậy Việc Lắp Đặt Camera Hành Trình Có Quan Trọng Không?

 • Tất nhiên nó quan trọng rồi. Nếu kỹ thuật không tốt sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe bạn
 • Nếu kỹ thuật không tốt sẽ Làm tăng cảm giác khó chịu khi lái xe. Bởi trên xe không gian hẹp lại kín nên việc đi dây kín là điều bắt buộc.
 • Nếu không cẩn thận khi đi trên đường độ rung lắc và nhấp nhô của mặt đường sẽ làm nguồn không ổn định dẫn đến tín hiệu không tốt.
 • Nếu không cài đặt tốt các tính năng của phần mềm hỗ trợ không hoạt động.

Nên chọn nơi nào để lắp đặt Camera Hành trình.

Các bạn nên chọn những nơi chuyên làm về Camera. Và nơi chuyên cả về xe hơi. Họ sẽ biết những giải pháp tối ưu cho bạn. Và thẩm mỹ cao cho xe của bạn.

Với bancamera365 chúng tôi chuyên cung cấp về các dòng camera chúng tôi hiểu rất rõ công nghệ CCTV và hệ thống camera. Bản thân CEO chúng tôi cũng nhiều năm làm Cho hãng Xe hơi HyunDai nên việc am hiểu về xe hơi thì không phải lo gì.

Các bạn Nếu có nhu cầu lắp đặt Camera Hành trình tại Ninh Bình hay các tỉnh Lân cận hãy đến với bancamera365.com

Đội ngũ lắp đặt lành nghề. Và các mặt hàng Camera hành Trình của

VietMap, Xiaomi, Webvision… Sẽ làm hài lòng quý khách khó tính nhất.

Mọi Chi tiết Liên hệ Thêm:

Hotline: 0904.929.363

Website: bancamera365.com

Sản Phẩm Camera

Camera Hành Trình CM84T4G

4.650.000

Sản Phẩm Camera

Camera Hành Trình GS63

3.300.000

Sản Phẩm Camera

Camera hành trình PT-CAR203

2.010.000

Sản Phẩm Camera

Camera hành trình VT-CAR311

2.450.000
-7%

Sản Phẩm Camera

Camera hành trình VT-CAR368

4.850.000 4.500.000
3.490.000
5.890.000
2.390.000
2.400.000

Sản Phẩm Camera

Webvision A28

4.290.000
0904929363
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon