Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bộ chia tin hiệu là thiết bị 1 đầu vào, nhiều đầu ra mục đích sử dụng để chia sẻ tín hiệu ra nhiều nhánh. Bộ chia tín hiệu có nhiều thương hiệu. Pacific là bộ chia cao tần, chia đa năng sử dụng được nhiều nguồn tín hiệu như: Chia tín hiệu truyền hình cáp Analog, chia tín hiệu truyền hình cáp kỹ thuật số HDTV, SDTV, chia tín hiệu truyền hình vệ tinh, chia tín hiệu camera…

Ngày nay bộ chia tín hiệu Quang đang là xu hướng và tôi xin giới thiệu bộ chia PLC Splitter.

Bạn có biết về bộ chia tách tín hiệu quang PLC Splitter là gì?

Khi liên kết sợi quang ngày càng được chấp nhận bởi người tiêu dùng trung bình. hệ thống mạng quang thụ động PON được triển khai rộng rãi hơn trong các ngôi nhà chung. Bộ chia tách sợi quang là thiết bị quang thụ động không thể thiếu trong các hệ thống PON.
Các bộ chia cáp quang có thể được chia thành bộ tách (FBT) và bộ tách sóng phẳng (PLC). Bộ tách PLC mới hơn bộ tách FBT và cũng là trọng tâm của bài đăng này.

Splitter là gì?

Bộ tách PLC, còn được gọi là bộ tách sóng Planar Waveguide. Được sử dụng để phân chia một hoặc hai chùm ánh sáng thành nhiều chùm ánh sáng thống nhất. Hoặc kết hợp nhiều chùm ánh sáng với một hoặc hai chùm ánh sáng. Nó là một thiết bị quang thụ động với nhiều đầu vào và đầu ra, đặc biệt áp dụng cho PON (EPON, GPON, BPON, FTTX, vv) để kết nối MDF (khung phân phối chính) và thiết bị đầu cuối và phân nhánh tín hiệu quang.

Bộ tách sợi quang PLC cung cấp giải pháp phân phối ánh sáng chi phí thấp với độ ổn định và độ tin cậy cao. Bộ tách PLC có thể cung cấp tỷ lệ chia tách lên tới 1 × 64, thường cao hơn các bộ chia tách của bộ tách FBT. Nếu bạn muốn tìm ra sự khác biệt giữa bộ tách FBT và bộ chia PLC.? Bạn có thể đọc một bài viết khác: Sự khác nhau giữa bộ tách FBT và bộ tách PLC .

Công nghệ sản xuất bộ chia tách PLC Splitter cáp quang

Bộ tách PLC dựa trên công nghệ bán dẫn. Như tên của nó cho thấy, splitter PLC được sản xuất bởi công nghệ mạch waveguide phẳng. Thiết kế bộ chia PLC bao gồm một chip PLC quang. Và một số mảng quang phụ thuộc vào tỷ lệ đầu ra. Các mảng quang được ghép nối ở cả hai đầu của chip bộ chia PLC.

Thiết kế bộ chia cáp quang PLC bao gồm chip chia PLC và mảng cáp quang

Chip PLC là một thành phần quan trọng của mô-đun PLC sợi quang. Nó có sẵn trong tỷ lệ phân chia 1xN (N = 2, 4, 8, 16, 32, 64). 2xN (N = 2, 4, 8, 16, 32, 64). Hình dưới đây cho thấy thiết kế điển hình của một chip splitter PLC 1 × 8.

Bộ Chia tín hiệu
Thiết kế bộ chia tín hiệu

Thiết kế bộ chia cáp quang PLC bao gồm chip chia PLC và mảng cáp quang

Chip PLC là một thành phần quan trọng của mô-đun PLC sợi quang. Nó có sẵn trong tỷ lệ phân chia 1xN (N = 2, 4, 8, 16, 32, 64) và 2xN (N = 2, 4, 8, 16, 32, 64). Hình dưới đây cho thấy thiết kế điển hình của một chip splitter PLC 1 × 8.

PLC Splitter hoạt động như thế nào?

Bộ chia PLC được cài đặt rộng rãi giữa Thiết bị đầu cuối quang PON (OLT).Thiết bị đầu cuối / thiết bị mạng quang (ONTs / ONU) mà OLT phục vụ. Liên kết sợi đơn đến từ Văn phòng Trung tâm (CO) OLT được kết nối với đầu vào của bộ tách. Được chia thành các số sợi nhất định để lại bộ tách. Số lượng đầu ra trong mô-đun PLC xác định số lượng phân tách. Bộ tách PLC có thể được sử dụng trong kiến ​​trúc PON tập trung hoặc kiến ​​trúc phân tán. Trong một kiến ​​trúc PON tập trung, thông thường một bộ chia PLC 1 × 32. Được sử dụng trong Văn phòng Trung tâm. Trong kiến ​​trúc PON phân tán, bộ chia PLC 1 × 4 kết nối trực tiếp cổng OLT văn phòng trung tâm. Sau đó mỗi sợi được chuyển đến một hộp ngoài / hộp bao quanh có 1 × 8/1 × 4 Bộ chia PLC. Hình minh họa như sau:

Bộ chia tín hiệu
Bộ chia tín hiệu

Cách bộ chia PLC hoạt động trong các kiến ​​trúc tập trung và phân tán PON.

Các loại bộ tách PLC khác nhau: Bộ tách PLC quang có thể được phân loại bởi chip bộ chia PLC mà chúng sử dụng. Có nghĩa là các bộ chia PLC 1xN và 2xN. chẳng hạn như 1 × 4, 1 × 8, 1 × 16, 2 × 32, 2 × 64, vv. Trình cài đặt có thể chọn số đầu vào và đầu ra khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thuê bao hoặc độ dài cáp.
Ngoài ra, các nhà sản xuất bộ chia PLC sản xuất các gói PLC khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các tình huống khác nhau. Bao gồm bộ chia PLC cỡ nhỏ cần được sử dụng trong hộp thiết bị đầu cuối.PLC gắn kích thước lớn có thể được lắp đặt trong giá đỡ. Trên thực tế, gói bộ chia PLC là một yếu tố quan trọng được xem xét khi mua. Dưới đây là một số loại bộ chia PLC phổ biến trên thị trường.

Đặc điểm loại bộ chia PLC

Bộ chia PLC sợi quang -Kích thước bộ tách PLC đơn giản nhất.
Tất cả các đầu đều là sợi trần (0.9 / 2.0 / 3.0µm).
Có thể được ghép tự do theo các ứng dụng.
Yêu cầu không gian ít nhất trong quá trình cáp.

Bộ tách PLC không chặn -Xóa bộ chia PLC sợi quang, nhưng có đầu nối cáp quang. 

Sử dụng gói ống không gỉ cho chip bộ chia PLC.
Fanout PLC Splitter -Chung sử dụng xơ đệm 0.9mm.
Thêm chiều dài của dải băng kết thúc với bộ quạt ra phía sau chip chia PLC.
Bộ tách PLC ABS -Sử dụng hộp nhựa ABS để giữ chip splitter PLC.
Input sợi và đầu ra sợi được sắp xếp trên cùng một tấm của hộp ABS.
Có thể được lắp đặt trong bộ giá / vỏ bọc chuẩn 19 ”.
Bộ chia PLC hộp LGX – Toàn bộ bộ chia PLC được đặt trong một hộp kim loại và các bộ điều hợp cáp quang cho cả hai đầu vào và đầu ra sợi nằm ở mặt trước của nó.
Có thể được sử dụng độc lập hoặc được cài đặt trong các đơn vị rack tiêu chuẩn / bao vây.
Bộ chia PLC cắm mini -Looks như LGX hộp PLC splitter nhưng thường sử dụng ABS hộp vật liệu.
Có thể được sử dụng trong hộp phân phối sợi ngoài trời trong FTTX.
Rack Mount PLC splitter -Sử dụng gói thiết kế tiêu chuẩn 19 ”.
Có thể được cài đặt trong máy chủ kệ trong trung tâm dữ liệu hoặc phòng máy chủ.
Thích hợp cho cáp mật độ cao, lên đến 64 cổng đầu ra trong gói 1U.
Hiện đang có rất nhiều sản phẩm bộ chia tín hiệu bán tại: bancamera365.com
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0904.929.363
Email: bancamera365.com

Thiết bị mạng viễn thông

Bộ chia Eightgroup 8 PAS 1×8 WBM

280.000

Thiết bị mạng viễn thông

Bộ chia tín hiệu AV4

250.000
0904929363
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon