Lắp đặt Camera cho Nhà Xưởng

Lắp đặt Camera cho nhà xưởng

Lắp đặt Camera cho Nhà Xưởng

Nội dung bài viết

Lắp đặt Camera cho Nhà Xưởng ở đâu? Lắp đặt camera ở đâu nhanh nhất? lắp đặt Camera ở đâu giải pháp tốt nhất? Lắp đặt camera ở đâu chất lượng tốt nhất? Tất cả các câu trả lời đều có tại bancamera365.com. Dịch vụ lắp đặt Camera tại Ninh Bình uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách các giải pháp tốt nhất. Liên hệ: 0904.929.363.

Tại Sao Cần phải lắp đặt Camera cho Nhà Xưởng:

Lắp đặt Camera cho nhà xưởng
Lắp đặt Camera cho nhà xưởng

Trong thời đại Công nghiệp hóa hiện nay các khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Các nhà máy và xí nghiệp ra đời vừa tạo công việc cho người dân đồng thời tạo ra thêm của cải vật chất. Tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiện ích của con người.

Quy mô công ty Siêu nhỏ:

Công ty siêu nhỏ chỉ cần có một văn phòng hay một Shop nhỏ ở đó người chủ vừa làm vừa quản lý và trông coi. Tuy nhiên việc đảm bảo an Ninh 24/24 thì không thể làm hết được. Vì vậy việc lắp đặt camera cho nhà xưởng tại công ty Siêu nhỏ là cần thiết.

Quy mô công ty nhỏ:

Công ty nhỏ cũng gồm 1 bộ phận quản lý và điều hành. Một bộ phận Sản xuất ( Khu sản xuất ra sản phẩm ) . Một bộ phận lưu giữ sản phẩm, (Kho vận). Một khu vực như chỗ để xe , chỗ ở và sinh hoạt cho nhân viên và các phòng ban khác theo đặc thù… Công ty nhỏ cũng gồm nhiều bộ phận, Nhiều khu vực khác nhau. Nên nhu cầu lắp đặt camera cho nhà xưởng là điều kiện cần thiết để quản trị công ty tốt hơn. Không những thế nó còn đem lại khu vực đảm bảo an ninh, an toàn sản xuất cho mọi người.

Quy mô công ty lớn:

Công ty lớn có nhiều model sản phẩm, Nhiều phòng ban. Nhiều khu vực sản xuất khác nhau và rất nhiều các công đoạn sản xuất khác nhau. Vì vậy việc quản trị công ty cũng như thông báo, điều hành là khó khăn hơn. Nếu không có việc lắp đặt camera cho nhà xưởng tại Các khu vực khác nhau thì chi phí quản lý cho con người cũng cao, chi phí nhân viên bảo vệ cũng lớn. Vì vậy nhu cầu lắp đặt camera cho nhà xưởng là rất lớn tại các công ty lớn.

Quy mô công ty toàn cầu( Global):

Đây là những công ty siêu lớn có nhiều các công ty con ở các nơi khác nhau. Các tập đoàn công ty con này có mô hình sản xuất, kinh doanh khác nhau nhưng đều tập trung lại dưới thương hiêu một công ty mẹ. Ở Hàn quốc hiện nay có 5 tập đoàn chaebol lớn như : SAM SUNG – HYUNDAI-DAIWOO-SK-LG. Tổng thu nhập có thể lên tới 55%GDP của Hàn Quốc. Nếu không lắp đặt camera tại các nơi khác nhau họ sẽ không thể họp trực tuyến.

Không thể giám sát hết các hoạt động tại mọi nơi trên thế giới được.

Tổng kết: 

Tất cả các mô hình công ty từ nhỏ đến siêu lớn đều  có nhu cầu lắp đặt Camera cho nhà xưởng. Điều đó giúp các công ty hoạt động sản xuất tốt hơn, giúp các nhà quản lý quản trị tốt hơn. Giúp cho công tác bảo vệ an ninh tài sản của công ty tốt hơn. Vậy có những giải pháp nào cho việc lắp đặt Camera cho nhà xưởng tại các công ty?

Các giải pháp lắp đặt Camera cho Nhà Xưởng:

Giải pháp Lắp đặt Camera cho nhà xưởng
Giải pháp Lắp đặt Camera cho nhà xưởng

Hiện nay có 2 loại hình phổ biến để lắp đặt Camera cho Nhà xưởng là :

  1.  Lắp đặt theo Hệ Thống Camera Analog cho nhà xưởng.
  2. Lắp Đặt theo Hệ Thống Camera IP cho nhà xưởng.

Tư vấn giải pháp lắp đặt:

Tùy vào điều kiện sản xuất, Kinh doanh của công ty thì việc lắp đặt Camera theo mô hình nào sẽ là phù hợp nhất. Các bạn có thể hoàn toàn Yên tâm khi đến với Lắp đặt camera tại Ninh Bình chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp tối ưu nhất. Nếu cần quý khách có thể gọi ngay: 0904.929.363 để nhận tư vấn lắp đặt camera cho nhà xưởng công ty mình.

So sánh sơ bộ hai hệ thống lắp đặt:

Hệ thống camera Analog:Camera Analog có chi phí đầu tư thiết bị thấp nhưng chi phí về đường dây cáp và nhân công thi công  cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách chỉ phù hợp với các xí nghiệp của diện tích nhỏ.

Hệ thống Camera IP:Trong khi Camera IP có giá thành cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương an thi công đường dây và khả năng truyền tải, dễ dàng gom camera về các Switch cho phép nâng cấp mở rộng dể dàng phù hợp với nhà xưởng có diện tích vừa, lớn.

Các lưu ý trong việc lựa chọn Camera khi lắp đặt cho nhà xưởng:

 Lựa chọn đầu ghi nhiều cổng Sata và ổ cứng có dung lượng lớn:

Dung lượng ổ cứng quyết định việc sẽ ghi dữ liệu hình ảnh trong thời gian lâu dài:( Thường công ty là 1 tháng).

Chính vì vậy, khi lựa chọn đầu ghi hình bạn phải quan tâm ngay đến số lượng cổng SATA mà đầu ghi hỗ trợ và dung lượng tối đa của ổ cứng mà đầu ghi có thể hỗ trợ. Ngoài ra, Bạn cũng sẽ cần quan tâm đến chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống. Hệ thống chạy chuẩn nén H.265+ sẽ tiết kiệm 87,5% dung lượng ổ cứng cho bạn (tất nhiên camera hỗ trợ H.265+ sẽ đắt hơn các camera thông thường khác)

Chọn thương hiệu camera:

Thương hiệu Hãng sản xuất Camera khẳng định chất lượng của camera và chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm. Hãy chọn cho mình một sản phẩm từ một hãng camera có uy tín tại thị trường Việt Nan như Hikvison, Dahua, Kbvision, Boss,Axis…

Sơ đồ hệ thống lắp đặt Camera cho nhà xưởng:

Sơ đồ lắp đặt Camera IP cho nhà xưởng
Sơ đồ lắp đặt Camera IP cho nhà xưởng

Do nhà xưởng xí nghiệp có diện tích rộng nên camera thường phải có độ phân giải lớn tầm quan sát hồng ngoại xa, góc mở camera phải lớn. Đặc biệt là camera phải có khả năng chịu được điều kiện vận hành khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ rung, khả năng chịu được sự va đập…v.v. Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho nhà xưởng tùy theo diện tích lớn nhỏ sẽ có các yêu cầu riêng cho việc thi công đường dây, chọn vị trí lắp đặt  vì vậy trong bài viết này sẽ có lưu ý quan trọng khi chọn giải pháp gắn camera cho nhà xưởng.

Quy trình lắp đặt Camera cho nhà xưởng tại bancamera365.com

Bước 1: Khảo sát – tư vấn giải pháp và báo giá lắp đặt:

Sau khi khảo sát đo đạc chúng tôi sẽ lên  bảng dự toán gồm đầy đủ tất cảc các thành phần để xây dựng hoàn chỉnh một hệ thồng camera đúng tiêu chuẩn cho nhà xưởng. Trong đó, dây tín hiệu camera sẽ đi trong ống cứng PVC bảo vệ vĩnh cửu khỏi các nguy cơ chuột cắn đứt dây, đường dây bị xuống cấp theo thời gian…v.v.

Camera sẽ được gắn hộp box để giấu toàn bộ đầu nối tín hiệu, Toàn bộ nguồn và đầu kết nối về trung tâm sẽ được hạ cao độ dễ dàng cho việc vận hàng, bảo trì trong tương lai. Trong một số trường hợp có thể trang bị thêm vỏ bảo vệ cho camera.

Bước 2: Thống nhất thiết kế- giá cả- và ký hợp đồng lắp đặt:

Sau khi thống nhất phương án lắp đặt camera, giá thành, 2 bên sẽ ký kết hợp để bắt đầu triển khai. Trước khi bắt đầu triển khai 2 bên sẽ làm rõ tất cả các điểm trong thiết kế về bố trí layout và phương án đi dây, cấp nguồn, cao độ tủ thiết bị cũng như biện pháp thi công, các quy định về an toàn, quy định nội bộ của chủ đầu tư ..v…

Bước 3: Tiến hành lắp đặt hệ thống camera quan sát, đúng tiến độ và đảm bảo kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ sư sẽ giám sát tiến độ thi công theo đúng bản vẽ và yêu cầu kỹ thuật về hình ảnh, chất lượng về đường chuyền mạng…

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đi đây trong thang, máng, cáp , bắn ống cố định lên tường( trường hợp cần thẩm mỹ) …

Bước 4: Hoàn thiện lắp đặt, test thử, hướng dẫn sử dụng và nghiệm thu sản phẩm:

Cuối cùng các nhân viên kỹ thuật sẽ hoàn thiện lắp đặt. Các kỹ sư lành nghề của chúng tôi sẽ cài đặt phần mềm và test thử hình ảnh, âm thanh, báo động.. Cuối cùng là hướng dẫn vận hành cho bộ phận quản lý của công ty để quản trị sản phẩm.

Các vị trí nên lắp đặt Camera cho nhà xưởng:

Camera kho bãi nhà xưởng
Camera kho bãi nhà xưởng

Khu vực kho xưởng:

– Sử dụng dòng camera thân dài  gắn tại các góc xưởng. Với tính năng chống ngược sáng tốt.

Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng:

– Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải .

Khu vực Văn Phòng nhà xưởng:

Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết  kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát.

Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp:

– Đối với xưởng rộng, lớn Sử dụng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh.

Khu vực cổng ra vào công ty:

– Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 80m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người.

Dịch vụ lắp đặt Camera cho Nhà Xưởng tại bancamera365.com:

Lắp đặt Camera cho nhà xưởng
Camera nhà xưởng công ty

Dịch vụ theo tính năng của Camera:

Chúng tôi luôn đem lại các giải pháp mới nhất, Tối ưu nhất cho Ngân Hàng. Với giải pháp tốc độ nhanh nhất, hình ảnh rõ nét nhất.Bancamera365.com có đầy đủ các dịch vụ lắp đặt Camera IP, Lắp đặt Camera Analog, Lắp đặt camera Wifi, POE….

Dịch vụ theo thương hiệu Camera:

Hay các hãng nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, Kbvision, EZVIZ, Xiaomi, Questech…. 

Chúng tôi Thi công lắp đặt Camera trọn gói, Bảo trì hệ thống camera đến 24 tháng, Ngoài ra bancamera 365 còn có dịch vụ Bảo trì hệ thống camera định Kỳ…

Với kinh nghiệm gần 20 năm lắp đặt hệ thống Camera cho các nhà xưởng như : Khu công nghiệp Khánh Phú Yên khánh. Khu công nghiệp Gia Vân Gia viễn. … Chúng tôi lắp đặt Camera cho nhà xưởng trên đia bàn tỉnh Ninh Bình .

Xem thêm các khu vực lắp đặt Camera cho nhà xưởng của bancamera365.com

Các bạn có thể xem thêm các khu vực Lắp đặt Camera cho nhà xưởng của chúng tôi:

Lắp đặt camera tại Nho Quan.

Lắp đặt camera tại Hoa Lư.

Lắp đặt camera tại Gia Viễn.

Lắp đặt Camera tại Tam Điệp.

Lắp đặt Camera tại Yên Khánh.

Lắp đặt Camera tại Kim Sơn.

Lắp đặt Camera tại Yên Mô.

Các dịch vụ của bancamera365.com:

bancamera365.com  cung cấp các dịch vụ lắp đặt tổng đài và internet ( đi dây mạng và hỗ trợ giải pháp kết nối…).

Bancamera365.com cung cấp các giải pháp toàn diện về CCTV và Camera thông minh cho các khu nghỉ dưỡng. Khu sinh thái và khu biệt thự cao cấp. Các sản phẩm  bao gồm: Điện thông minh. Mành rèm thông minh, Nội thất thông minh, Camera an ninh thông minh, Quan trắc môi trường thông minh, nhà bếp thông minh, Điều hòa thông minh và phòng tắm thông minh ….. Chúng tôi cũng cung cấp giải pháp lắp đặt Camera cho nhà xưởng một cách hiện đại nhất.

Lắp đặt camera tại bancamera365.com bạn có lợi gì:

Các bạn có được sự tư vấn tốt nhất.

Với kinh nghiệm và trình độ hơn 10 năm trong nghề chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu nhất.

Với thế mạnh về nguồn hàng Hikvision, Dahua,Kbvision, Vantech, Xiaomi…

Chúng tôi luôn đưa đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Lắp đặt Camera cho Ngân Hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của bancamera365.com

Và đặc biệt hơn:

Lắp đặt camera cho nhà xưởng với 5 cam kết:

Dịch vụ lắp đặt Camera tại Ninh Bình
bancamera365- 5 nhất
  1. Lắp đặt Camera cho nhà xưởng nhanh nhất.
  2. Lắp đặt Camera cho nhà xưởng chất lượng nhất.
  3. Lắp đặt camera nhà xưởng giá rẻ nhất.
  4. Lắp đặt camera chính hãng nhất.
  5. Lắp đặt và bảo hành uy tín nhất.

Lời Kết:

Với kinh nghiệm 20 năm lắp đặt Camera cho nhà xưởng chúng tôi luôn thấu hiểu môi trường làm việc của Công nhân Việt Nam. CEO Vũ Thành Hưng luôn mong muốn phát triển một môi trường lành mạnh và an toàn cho toàn thể Công nhân và nhân viên trong nhà xưởng. Hướng đến mục tiêu lắp đặt Camera cho nhà xưởng phi lợi nhuận trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0904.929.363

bancamera365.com camera for life

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904929363
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon