Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên

Thành Phố Thái nguyên

Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên

Nội dung bài viết

Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên. Bạn đang có nhu cầu lắp Camera? Bạn chưa biết tìm nơi nào uy tín? Bạn chưa có thông tin liên lạc? Bạn chưa có giải pháp cho hệ thống Camera?…. Tất cả đều có câu trả lời tại: bancamera365.com  . Nhanh tay liên hệ ⇒ 0904.929.363 để có câu trả lời nhé!

Tìm Hiểu về Thái Nguyên:

Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên
Thành Phố Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, tỉnh lỵ là thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 75 km, và là tỉnh nằm trong Vùng thủ đô Hà Nội.

Địa lý và Lịch Sử:

Thái Nguyên cùng với Bình DươngBắc Ninh, Đồng Nai và Bắc Giang nằm trong nhóm 5 tỉnh thành được các doanh nghiệp đánh giá có cơ sở hạ tầng tốt nhất năm 2019 , cũng là những trung tâm công nghiệp lớn trên cả nước. ( Số liệu từ Ủy ban kinh tế chính phủ Việt Nam).

Từ xa xưa, Thái Nguyên đã là nơi sinh sống của người Việt cổ. Trên địa bàn hang Ốc thuộc xã Bình Long đã tìm được dấu tích của người tiền sử có niên đại ít nhất cách đây từ 7000 đến 8000 năm với những vỏ ốc bị chặt đuôi, xương động vật là những tàn tích thức ăn của người xưa.

Địa Lý:

Tỉnh Thái Nguyên có diện tích 3.562,82 km² phía bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía tây giáp với các tỉnh Vĩnh PhúcTuyên Quang, phía đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên trung bình cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, cách biên giới Trung Quốc 200 km, cách trung tâm Hà Nội 75 km và cảng Hải Phòng 200 km. Với vị trí địa lý là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế,giáo dục của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi phía bắc nói chung.

Lịch Sử:

Năm 1997, tỉnh Bắc Thái lại tách thành hai tỉnh Thái NguyênBắc Kạn như ngày nay. Khi tách ra, tỉnh Thái Nguyên có 9 đơn vị hành chính gồm: thành phố Thái Nguyên (tỉnh lị), thị xã Sông Công và 7 huyện: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai, Phổ Yên.

Theo Nghị quyết số 932/NQ-UBTVQH13 ngày 15 tháng 5 năm 2015 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIII, thị xã Sông Công được nâng cấp thành thành phố Sông Công và huyện Phổ Yên được nâng cấp thành thị xã Phổ Yên. Từ đó, tỉnh Thái Nguyên có 2 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện.

Hành Chính và Kinh Tế:

Thành Phố Thái nguyên
Thành Phố Thái nguyên

Thái Nguyên thuộc Vùng trung du và miền núi phía bắc, một vùng được coi là nghèo và chậm phát triển nhất tại Việt Nam. Tuy vậy, Thái Nguyên lại có nền kinh tế phát triển từ rất sớm, trong đó công nghiệp đóng vai trò chủ yếu. Một trong những ngành công nghiệp nổi tiếng là “Gang Thép Thái Nguyên”. Ngoài ra ngày nay công nghệ lắp ráp cũng nổi lên với Sam Sung Thái Nguyên.

Hành Chính:

Tỉnh Thái Nguyên có 9 đơn vị cấp huyện trực thuộc, bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện với 178 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 32 phường, 9 thị trấn và 137 xã.

Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên
Đơn vị hành chính tỉnh Thái Nguyên

Kinh Tế:

Trong năm 2019, kinh tế – xã hội của tỉnh Thái Nguyên tiếp tục chuyển biến tích cực: Tăng trưởng kinh tế đạt trên 9%; giá trị sản xuất công nghiệp tăng 11.5%; xuất khẩu ước đạt 27.63 tỷ USD, tăng 11.2%; tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 15600 tỷ đồng, vượt 4,2% so dự toán và tăng 3,6% so cùng kỳ; trong đó, thu cân đối ngân sách 15,56 nghìn tỷ đồng, tăng 3,6% so với cùng kỳ và vượt 3,8% dự toán cả năm; thu quản lý qua ngân sách 68,7 tỷ đồng, tăng 22% so cùng kỳ.

Đánh giá tổng quan về Thái Nguyên:

Thái Nguyên có :Tổng dân số đô thị là 410.267 người (31,9%) và tổng dân cư nông thôn là 876.484 người (68,1%). Tỷ lệ dân số sống ở thành thị của tỉnh đứng thứ 18 so với cả nước và đứng đầu trong số các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc. Thái Nguyên có tổ hợp Samsung với 2 nhà máy SEVT và SEMV với tổng mức đầu tư hơn 7 tỉ đô la Mỹ tại Khu công nghiệp Yên Bình. Khu tổ hợp này đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của Thái Nguyên ngày nay. Kinh tế Thái Nguyên cực kỳ phát phát triển với nhiều khu công nghiệp vốn FDI lớn.

Tiềm năng về lắp đặt camera tại Thái Nguyên:

Đến hết năm 2019 đã có 20 cụm công nghiệp được phê duyệt quy hoạch chi tiết với diện tích hơn 763 ha (7.63 km²), trong đó diện tích đất công nghiệp là 407,6 ha (4,076 km²). Theo Đề án điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch phát triển cụm công nghiệp tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, sẽ hình thành 35 CCN với tổng diện tích 1.259 ha. Tuy nhiên nhà ở cho công nhân cũng là một vấn đề nan giải khi mà trong năm 2019 Thái Nguyên có khoảng 120.000 công nhân, trong đó có tới 43.045 người có nhu cầu về nhà ở. Nhu cầu lắp đặt Camera tại Thái Nguyên là vô cùng lớn.

Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên cho khu công nghiệp:

Camera kho bãi nhà xưởng
Camera kho bãi nhà xưởng

Với tiến trình công nghiệp hóa hiện đại nhanh đang diễn ra tại Thái Nguyên và khu vực trọng điểm kinh tế Bắc Bộ của Việt Nam trong những năm gần đây. Khu công nghiệp hình thành nên nhiều như nhà Máy SAM SUNG, Nhà máy TBCO… Giải quyết nhu cầu về việc làm cho người dân. Kinh tế dần phát triển và tự người dân cũng lập văn phòng công ty. Nhà xưởng công ty để phát triển kinh tế theo hướng riêng của mình. Ưu đãi dành riêng cho lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho nhà xưởng của chúng tôi là: Cung cấp miễn phí thiết kế hệ thống khi lắp đặt camera tại Thái Nguyên.

Dịch vụ lắp đặt camera cho nhà xưởng tại Thái Nguyên:

Ưu đãi dành riêng cho lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho nhà xưởng của chúng tôi là: miễn phí thiết kế hệ thống khi lắp đặt camera tại Thái Nguyên.

Bancamera365.com luôn đồng hành chia sẻ với các doanh nghiệp để giải quyết công ăn việc làm cho người dân. Các hệ thống Camera phục vụ trong các xưởng công nghiệp nhỏ và  Nông Nghiệp đều nhận được các mức giá đặc biệt.

Đánh giá dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho nhà xưởng:

Anh Tony Phú ( Cán bộ cấp cao của Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại TNG cho biết:)

Tony Phú
Tony Phú

Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của bancamera365. Họ đã giúp chúng tôi có được một Hệ thống An ninh tốt hơn. Công tác điều hành và quản trị của chúng tôi dễ dàng hơn khi có Hệ thống camera An Ninh. Các máy móc của chúng tôi cũng hoạt động năng suất và hiệu suất cao hơn nhờ sự phát hiện nhanh của các Camera thông minh và các thiết bị cảnh báo an toàn trong công nghiệp. Chúng tôi đánh giá rất cao dịch vụ lắp đặt Camera tại Thái Nguyên của bancamera365.

Công nhân nhà máy TNG Nhận xét:

Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên
Công nhân khu công nghiệp Thái Nguyên

Chúng tôi cũng cảm ơn Hệ thống Camera của Bancamera365.com . Nhờ có hệ thống mà môi trường làm việc của chúng tôi minh bạch hơn. Không còn tình trạng cấp trên chèn ép cấp dưới. Các giờ công mọi người đều được chấm tự động và chính xác. Các quản lý ít còn tình trạng quát nạt và mắng nhiếc nhân viên giờ đây chúng tôi thực sự An tâm để làm việc.

Lắp đặt camera cho Khách sạn Resort tại Thái Nguyên:

Lắp đặt Camera cho Khách Sạn tại Thái Nguyên
Khách sạn Tại Thái Nguyên

Những thành phố của Thái Nguyên như TP.Thái Nguyên và Sông Công luôn có các khách sạn nổi tiếng và chất lượng. Giải pháp An ninh cho khách sạn cũng là một trong những yêu cầu Khắt Khe. Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp CCTV tối ưu nhất cho Khách Sạn. Nếu bất kỳ đâu trên thế giới có công nghệ mới thì bancamera365.com cũng sẽ mang đến cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng dù đó là người tỉ mỉ nhất. Lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Khách Sạn luôn là tự hào của bancamera365.com.

Dịch vụ lắp đặt camera cho Khách Sạn tại bancamera365.com:

Chúng tôi luôn có các dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Khách sạn, resort với giải pháp tốt nhất. Chất lượng thi công hiệu quả nhất và Dịch vụ bảo hành uy tín nhất. Hãy đến với bancamera365.com để có được dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho khách sạn một cách tuyệt vời nhất.

Đánh giá dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Khách Sạn:

CEO khách Sạn
CEO khách Sạn

Chúng tôi đã tăng được lượng khách hàng quay trở lại đến 80% vì sự an toàn tại đây. Sau khi lắp đặt Camera an Ninh toàn bộ Khách Sạn.Khách hàng cho rằng họ có thể thư giãn và nghỉ nghơi trong một không gian đảm bảo an Ninh là lý do mà họ chọn Khách sạn Đông Á Hotel, CEO khách sạn này cho biết.

Chúng tôi đến đây để du lịch và để nghỉ nghơi. Vì vậy các biện pháp An Ninh luôn là lựa chọn số 1 và khi đến đây tôi an Tâm với hệ thống Camera An Ninh của nơi này. Du khách người Hàn Quốc chia sẻ thêm về dịch vụ lắp đặt Camera tại Thái Nguyên.

Lắp đặt camera tại tại Thái Nguyên cho Siêu Thị -Chợ:

Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên
camera-maket

Hàng loạt chợ và  siêu thị trên địa bàn Thái Nguyên: vì vậy Lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Siêu thị cần có giải pháp đồng bộ, thẩm mỹ và hiện đại.

·         Siêu thị Viettel

·         Siêu thị thế giới Di Động

·         Siêu thị Phú Lương Plaza

·         Siêu thị Thái Nguyên Plaza

·         Siêu thị điện máy HC Thái Nguyên

·         Siêu thị Viễn thông A

·         . Siêu thị FPT .         AEON Sông Công .          Hệ Thống Vinmart, VinCom

Dịch vụ lắp đặt camera cho Siêu thị tại bancamera365.com:

bancamera365.com có chính sách ưu đãi lớn dành cho Siêu thị như lắp đặt trọn gói miễn phí tư vấn giải pháp. Giảm giá 10% lắp đặt toàn bộ hệ thống Siêu thị gồm âm thanh, CCTV, Báo cháy…. Nhằm cải thiện môi trường buôn bán của Người Dân Thái Nguyên, chúng tôi bancamera365.com Phát động phong trào Mua sắm An Toàn , Nhận Ngàn Niềm Vui “. Giúp cho các chuyên gia nước ngoài có được những trải nghiệm mua sắm không những đảm bảo an ninh mà còn tiện lợi như ở nước của họ vậy.

Đánh giá dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Siêu Thị:

Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên
Chủ Sạp Anh Hai

Hệ thống sạp chợ của tôi có khi đóng cửa vài ngày để gia đình đi du lịch mà chúng tôi vẫn An tâm. Bởi có bancamera365.com mang các giải pháp báo cháy, Báo trộm và cảnh báo về Điện thoại 24/24. ( Chủ Sạp Anh Hai ở Siêu thị Sông Công Cho Biết).

Lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Ngân Hàng:

lap-dat-camera-ngan-hang
Lắp Đặt Camera Cho Ngân Hàng
 • Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)- Chi nhánh Thái Nguyên
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương  Vietinbank
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn AgriBank
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN BIDV
 • Ngân hàng Ngoại thương VietComBank
 • Ngân hàng Quân đội MB
 • Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu GPBank
 • Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam

Với hàng loạt các Ngân hàng lớn ở Thái Nguyên nên việc lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Ngân Hàng là việc quan trọng để đảm bảo An ninh.

Dịch vụ lắp đặt camera cho Ngân Hàng tại bancamera365.com:

bancamera365.com có giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt camera cho ngân hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều các giải pháp cho việc kiểm soát tự động access control , CCTV, Hội thảo truyền hình, Mạng Lan và internet… Đây là dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên Uy tín của chúng tôi.

Đánh giá dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Ngân Hàng:

Dịch vụ lắp đặt Camera an ninh
Anh Sơn Bảo Vệ

Từ ngày triển khai hệ thống Camera An Ninh Ngân hàng chúng tôi làm việc rất yên tâm mà không lo về các vụ Trộm hay cướp. Đặc Biệt là về ban đêm hệ thống camera của bancamera365 có hồng ngoại hỗ trợ 24/24. Anh Sơn bảo vệ 10 Năm tại Vietcombank cho biết:

Các hệ thống ATM của chúng tôi từ khi lắp đặt camera an ninh của bancamera365.com rất yên tâm về an Ninh trật tự. Hỗ trợ giải quyết nhanh hơn các sự cố của khách hàng như nuốt thẻ, lỗi máy.. Thực sự hệ thống camera hỗ trợ nhiều mà còn bền với thời gian nữa. Cảm ơn Camera365 Anh Chung Cán bộ Quản lý ATM chia sẻ thêm.

Lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho trường học-giáo dục:

Lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho trường Học
Lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho trường Học

Các khu công nghiệp mọc lên nhiều, người lao động ở khắp nơi về để làm việc. Nên việc Giáo dục cho các cháu con của công nhân còn rất khó khăn. Bancamera luôn đồng hành cùng Giáo dục tại Thái Nguyên để phát triển kỹ năng sống của các bạn nhỏ. Tăng chất lượng giáo dục tạo sự yên tâm cho những người công nhân gắn bó với công việc hơn. Hệ thống giáo dục online nhờ Camera của chúng tôi đang đóng góp một phần vào giáo dục nơi đây.

Dịch vụ lắp đặt camera cho Trường học- Giáo dục tại bancamera365.com:

bancamera365.com cung cấp các giải pháp tối ưu cho ngành giáo dục trên địa bàn. Camera đạt chuẩn chất lượng cao, giám sát an ninh hồng ngoại 24/24. Giảm giá ưu đãi mùa khai giảng cho các đơn vị giáo dục- trường học. Một trong những dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên dành cho giáo dục là chất lượng cao nhất ở bancamera365.

Đánh giá dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Trường Học:

Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên
Thày Niệm

Thầy Niệm cán bộ theo dõi giáo dục tại Thái Nguyên cho biết:

Nhờ có hệ thống Camera IP mà chúng tôi có thể dạy và học sinh có thể học ngay tại cơ sở tập trung gần nhà. Giải quyết sự khó khăn về đi lại ở những nơi vùng cao.. Giải quyết vấn nạn thất học của số đông con em đồng bào thiểu số. Cảm ơn bancamera365 đã vì sự nghiệp giáo dục.  

Học sinh Thái Nguyên cho biết thêm:

Học Sinh Thái Nguyên
Học Sinh

Chúng em học online trên Bản làng tiếp thu được nhiều kiến thức. Tuy có lúc tín hiệu còn chập chờn nhưng mọi thứ với em là quá tuyệt vời. Thế giới đang dần mở rộng hơn nhờ có kiến thức và nhờ có hệ thống camera của bancamera365.com. Em bất ngờ lắm . Học sinh học online cho biết thêm.

Lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Bệnh viện-Y tế.

lap-dat-camera-benh-vien
Lắp đặt Camera cho bệnh viện

Với bệnh viện Đa Khoa Thái Nguyên, Bệnh viện Sông Công , Viện Đại Học Y Thái Nguyên hiện đại bậc nhất tại Thái Nguyên và Trung tâm Y tế Thành Phố, Thái Nguyên, TP. Sông Công cũng như các bệnh viện tuyến huyện của Thái Nguyên luôn an tâm với các công trình của bancamera365.com lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho bệnh viện.

Dịch vụ lắp đặt camera cho Y tế- bệnh viện tại bancamera365.com:

bancamera365.com có các giải pháp riêng phù hợp với Y tế chất lượng cao như: Chuông báo Y tá. Hệ thống âm thanh phát tín hiệu liên lạc từng phòng bệnh. Hay Chuông báo nhận diện nguy cấp có hình. Dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên dành riêng cho y tế. Giải pháp CCTV nhận diện bệnh nhân giúp cho việc chuẩn đoán bệnh và lưu hồ sơ dữ liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng tốn ít chi phí và giấy tờ hơn.

Đánh giá dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Bệnh Viện:

Lắp đặt Camera tại Thái Nguyên cho bệnh viện
Bác Sỹ

Chúng tôi luôn quan tâm đến số đông Công nhân và những đồng bào vùng cao, vùng kinh tế khó khăn. Giải pháp Camera cho Bệnh viện tại Thái Nguyên luôn lưu lại bệnh án của người Công nhân, Người dân có điều kiện kinh tế thấp.

Nhờ có hệ thống Camera mà chúng tôi luôn nắm được tình hình sức khỏe của bà con vùng cao, người công nhân tốt hơn, Bệnh án lưu kỹ hơn .. 

Và bên cạnh đó các biện pháp An ninh cũng tốt hơn, Hiện tượng cướp giật và móc túi giảm tới 35%. Và Thái độ phục vụ của nhân viên Y tế cũng thân thiện hơn. Giám đốc Bệnh viện tại Thái Nguyên Chia Sẻ.

Lắp đặt camera tại Thái Nguyên Cho Nhà  Dân:

Lắp đặt Camera cho Nhà Dân
Lắp đặt Camera cho Nhà Dân

Với các giải pháp của Smarthouse áp dụng vào cho mô hình nhà thông minh. bancamera365.com luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi miền đất nước. Nhu cầu phòng trọ của công nhân lao động nhiều nên giải pháp lắp đặt Camera tại Thái Nguyên cho phòng trọ cũng được bancamera365 ưu tiên trên hết. Dữ liệu hình ảnh được đưa về server của hãng nên luôn liên tục 24/24. Đảm bào an ninh và tạo sự an tâm phần nào cho những người công nhân.

Đánh giá dịch vụ lắp đặt camera tại Thái Nguyên cho Nhà Dân:

Lắp đặt Camera cho nhà dân
Lắp đặt Camera cho nhà dân

Hệ thống Camera của họ thật tốt. Hôm trước nhà tôi có phát hiện được đột nhập trái phép và ngăn chặn được trộm khi chúng tôi đang đi Du lịch. Cảm ơn bancamera365. ( Người dân ở Thái Nguyên Cho Biết).

Các dịch vụ của bancamera365.com:

bancamera365.com  cung cấp các dịch vụ lắp đặt tổng đài và internet ( đi dây mạng và hỗ trợ giải pháp kết nối…).

Bancamera365.com cung cấp các giải pháp toàn diện về CCTV và Camera thông minh cho các khu nghỉ dưỡng. Khu sinh thái và khu biệt thự cao cấp. Các sản phẩm  bao gồm: Điện thông minh. Mành rèm thông minh, Nội thất thông minh, Camera an ninh thông minh, Quan trắc môi trường thông minh, nhà bếp thông minh, Điều hòa thông minh và phòng tắm thông minh …

Lắp đặt camera tại Thái Nguyên bạn có lợi gì:

Các bạn có được sự tư vấn tốt nhất.

Với kinh nghiệm và trình độ hơn 10 năm trong nghề chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu nhất.

Với thế mạnh về nguồn hàng HikvisionDahua,Kbvision, Vantech, Xiaomi…

Chúng tôi luôn đưa đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Và đặc biệt hơn:

Dịch vụ lắp đặt Camera tại Miền Bắc
Lắp đặt Camera 5 nhất

Lắp đặt camera tại Thái Nguyên với 5 cam kết:

 1. Lắp đặt camera tại Thái Nguyên nhanh nhất.
 2. Lắp đặt camera chất lượng nhất.
 3. Lắp đặt camera giá rẻ nhất.
 4. Lắp đặt camera chính hãng nhất.
 5. Lắp đặt và bảo hành uy tín nhất.

Đừng chần trừ nữa quý khách hãy truy cập vào bancamera365.com. và lắp đặt camera theo nhu cầu..

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0904.929.363

bancamera365.com camera for life

Các Bài Cùng Chuyên Mục: 

Lắp đặt camera tại Nho Quan.

Lắp đặt camera tại Ninh Bình.

Lắp đặt camera tại Hoa Lư.

Lắp đặt camera tại Gia Viễn.

Lắp đặt Camera tại Tam Điệp.

Lắp đặt Camera tại Yên Khánh.

Lắp đặt Camera tại Kim Sơn.

Lắp đặt Camera tại Yên Mô.

Lắp đặt Camera tại Hòa Bình.

Lắp đặt Camera tại Hà Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904929363
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon