Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán nào áp dụng tại bancamera365.com

Phương thức thanh toán khi mua hàng trực tiếp trên Web:

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website bancamera365.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ. Phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng. Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây. Khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ .Như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng. Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của bancamera365.com.

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán

Nội dung các phương thức thanh toán

  1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của bancamera365.com
  • Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)
  • Nhân viên bancamera365.com giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
  • Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

2.Chuyển tiền qua bưu điện

3.Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

4.Thanh toán online bằng thẻ ngân hàng qua cổng thanh toán Onepay

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của bancamera365.com

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của bancamera365.com. Vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT. CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của bancamera365.com.

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

* Nhân viên bancamera365 giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Ninh Bình. Nhân viên bancamera365.com. sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bancamera365.com. Bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán .(Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên bancamera365.com. mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà. Hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên bancamera365 không thể giao hàng được. Bancamera365 sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà. VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát. bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

Thanh toán tại nhà
Thanh toán tại nhà

3. Phương thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày).  Tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: bancamera365
Địa chỉ: 41-đường Hoàng Hoa Thám-Phố Thanh Sơn Phường Thanh Bình-Thành Phố Ninh Bình-Tỉnh Ninh Bình

Số điện thoại: 0904.929.363

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Hiện bancamera365 đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau. Nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng. (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), bancamera365 sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

 Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chi nhánh: Chi nhánh Techcombank Thành phố Ninh Bình
Chủ TK: VŨ THÀNH HƯNG
Số TK: 19032540715017

5.Thanh toán online bằng thẻ ngân hàng qua cổng thanh toán Onepay

bancamera365.com cung cấp hình thức thanh toán online bằng thẻ ngân hàng qua cổng thanh toán Onepay. Rất tiện lợi và an toàn dành cho Quý khách hàng có sử dụng Internet Banking. Onepay chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM của hơn 25 ngân hàng nội địa. Hoặc bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế: Visa, Master, JCB, Amex.

Để áp dụng hình thức thanh toán này, ở bước chọn Hình thức thanh toán khi đặt hàng, Quý khách vui lòng chọn Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master Card. Quý khách sẽ cần đăng nhập tài khoản Internet Banking trên website ngân hàng được lựa chọn và được chuyển hướng sang cổng thanh toán Onepay với các bước hướng dẫn thanh toán cụ thể.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi:

Hotline: 0904.929.363

Bancamera365 rất vui được phục vụ quý khách!

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Phương thức thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904929363
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon